Friday, 30/09/2022 - 01:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠC

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tràn đầy niềm vui của những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng lần thứ 75 ngày cách mạng tháng tám thành công và ngày quốc khánh 02/9 (1945-2020). Trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn ngành giáo dục cả nước ra sức lập nhiều thành tích đón chào năm học mới.

Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2020, hoà với niềm vui chung của thầy trò cả nước, Trường THCS Đồng Lạc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020- 2021. 

Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ. Các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể , ban đại diện cha mẹ học sinh xã Đồng Lạc, các quý vị khách quý.

Năm học 2019-2020 đã kết thúc tốt đẹp. Măc dù trong điều kiện bùng phát dịch bệnh COVID-19 học sinh phải nghỉ học nhiều ngày phòng dịch bệnh. Nhưng thầy trò nhà trường kết hợp linh hoạt học trực tuyến và học trực tiếp, vừa học vừa phòng dịch. Được sự quan tâm cña l·nh ®¹o §¶ng, chÝnh quyÒn cÊp trªn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chương Mỹ, sự lãnh đạo của §ảng uỷ, HĐND, UBND, sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể trong x· §ång L¹c, sự ủng hộ nhiệt tình của ban đại diên cha mẹ học sinh, cùng với sự chỉ đạo thường xuyên của chi bộ, sự phấn đấu nỗ lực của ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và các em học sinh, nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Được UBND huyện công nhận tập thể lao động tiên tiến, đề nghị thành phố Hà Nội tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Năm học 2020-2021 là năm học có nhiều ý nghĩa rất quan trọng năm học đầu tiên thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, năm học chuẩn bị cho chương trình đổi mới sách giáo khoa lớp 6, năm học đã được nhà trường xác định năm học đặc biệt trong điều kiện vừa học vừa phòng dịch, kết hợp sáng tạo linh hoạt học trực tiếp và các hình thức học khác. Do vậy chúng ta cần phải đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt, phấn đấu tạo chuyển biến rõ nét trong công tác giáo dục theo tinh thần đổi mới. Với niền tin  vào sự lãnh đạo của cấp trên, sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng giáo dục, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Đồng Lạc, sự hỗ trợ của các lực lượng xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của ban đại diện cha mẹ học sinh và nhân dân xã Đồng Lạc chúng ta nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 09 : 322.446
Năm 2022 : 327.109