Tuesday, 19/11/2019 - 00:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS ĐỒNG LẠC

THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA 26/3/2019

Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Chương Mỹ. Ngày 20/03/2019 Trường THCS Đồng Lạc tổ chức cho học sinh tham quan, học tập ngoại khóa tại Đảo Ngọc Xanh – Phú Thọ.

Đảo Ngọc Xanh là một trong những khu du lịch có nhiều cảnh đẹp, không khí tươi mát và được ví là một hòn đảo ngọc xanh biếc thơ mộng giữa lòng thành phố. Nơi đây đã tạo được ấn tượng hấp dẫn với du khách bởi quần thể du lịch sinh thái phong phú, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vật lý trị liệu, khu bể bơi, sân chơi golf, sân tennis, nhiều nhà hàng ẩm thực, sân khấu trình diễn nghệ thuật dân gian, và đặc biệt có nhiều trò chơi trong khu vui chơi giải trí tạo sự hấp dẫn đối với lứa tuổi học trò.

Chuyến đi là hoạt động ngoại khóa trải nghiệm bổ ích với thầy và trò nhà trường. Các em học sinh được vui chơi, trải nghiệm và học hỏi được nhiều điều bổ ích trong không gian thoáng mát của công viên khủng long, vườn quái thú và những trò chơi hấp dẫn như: Tháp xoay khí nén, tàu điện siêu tốc, thảm bay hai chiều, vũ trụ bay, xe điện, vòng đu quay mặt trời và xem những bộ phim các em yêu thích trong rạp chiếuphim 3D hiện đại…… Các em còn được trải nghiệm hệ thống lòng máng trượt, bể bơi, khu giải trí cảm giác mạnh và đùa vui với cảm giác vô cùng thoải mái, thích thú khi hòa mình trong dòng nước trong xanh của công viên nước và tận hưởng bầu không khí trong lành giữa bốn bề cây cỏ của khu vui chơi.

Tham quan thực tế là một hoạt động ngoại khóa trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em được học tập, mở rộng kiến thức, được giao lưu, xây dựng tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đồng thời tạo điều kiện để các em có thể tự lập và biết sống có trách nhiệm

Hoạt động tham quan, học tập kinh nghiệm thực tế tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để lại những ấn tượng sâu sắc cho các em học sinh. Tất cả các em đều vui vẻ, hào hứng, sảng khoái trong chuyến đi và trở về với tâm trạng đầy hứng khởi.

Hình ảnh tham quan ngoại khóa:

Năm 2019 : 2.829